Thứ Năm, 30 tháng 4, 2015

Sáng 23/4, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh nhà Bình Thuận đã tổ chức khởi công xây dựng Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội (NOXH) tại phường Phú Tài, TP. Phan Thiết. Đây là dự án NOXH dành cho người thu nhập thấp đầu tiên được xây dựng tại Bình Thuận.

Tỉnh Bình thuận có dự án NOXH
Tỉnh Bình thuận có dự án NOXH cho người thu nhập thấp đầu tiên. Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN
Dự án có diện tích hơn 3.700m2, gồm 2 block chung cư cao 14 tầng với tổng cộng 306 căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích từ 43 - 60m2, được thiết kế đảm bảo đầy đủ tiện ích và không gian hài hòa với 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 hoặc 2 toilet.
Đúng với ý nghĩa của tên dự án, giá bán được chủ đầu tư xác định ở mức phù hợp với túi tiền của người thu nhập thấp, từ 350 - 500 triệu đồng/căn. Bên cạnh đó, người mua còn được vay vốn ưu đãi từ gói hỗ trợ tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ với lãi suất không quá 5%/năm trong suốt thời hạn 15 năm. 
Đối tượng được mua căn hộ trong dự án là những người có công cách mạng, cán bộ, viên chức nhà nước, người nghỉ chế độ, thuộc lực lượng vũ trang nhân dân và người lao động có thu nhập thấp…
Theo Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh nhà Bình Thuận, dự án bao gồm 306 căn NOXH chất lượng tốt. Khi lập dự án, công ty đã tính đến tâm lý chung của người dân ở ngoại tỉnh là muốn có nhà ở riêng biệt hơn là ở chung cư. Vì vậy, việc bố trí chỗ ở, chỗ để xe, công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi, khu đi bộ... của khu chung cư bảo đảm hài hòa và thoáng đãng. 
Dự án sẽ chính thức mở bán khi chủ đầu tư hoàn thành xong việc xây dựng móng. Theo dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành vào cuối quý 4/2016.
(Theo Vietnam+) 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Fanpage

Popular Posts

Recent Posts

Tổng số lượt xem trang